Chi tiết sảm phẩm
Sứ cercon HT

Sứ cercon HT

Mã sảm phẩm : HT01

Bảo hành: 7

Giá bán :Liên hệ

Thành phần: Ziconium oxitde • Yttrium oxide 5–9% • Hafnium oxide < 3% • Aluminum oxide, Silicon oxide, other oxitde < 2% Độ cứng: 750–1200 MPa Chỉ định: Các chỉ định cho vùng răng trước và sau Cercon® ht được chỉ định cho vùng răng trước và răng sau: • Mão răng • Mão lồng sơ cấp Telescopic

Chi tiết sảm phẩm

1. SỨ CERCON HT THẾ HỆ MỚI.

LÀM RĂNG SỨ CERCON
-  Răng sứ Cercon HT là sản phẩm mới của Labo Đại Tín mới cung cấp được nhập khẩu từ công ty Dentsly nhưng đã được các bác sĩ nha khoa và người bệnh chào đón và tin tưởng sử dụng.
-  Sườn sứ có nhiều cấp độ màu khác nhau để phù hợp với tất cả các màu răng. Độ trong mờ cao, có cấu trúc như mầu răng thật. Thẩm mỹ cao ngay cả khi lớp sứ phủ mỏng, hoặc không cần phủ sứ ở răng hàm cần độ chịu lực cao. Lớp sứ phủ Cercon love thế hệ mới có đặc tính quang học, cấu trúc màu, độ mài mòn như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu. Đặc biệt thích hợp với nhóm răng còn tủy sống, khoảng mài ít.
-  Làm răng sứ Cercon HT thường có giá thành cao.

2. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RĂNG SỨ CERCON HT VÀ CERCON

RĂNG SỨ CERCON HT
-  Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn ziconia có bề dày # 0.7 - 1mm.Với khung sườn dày đòi hỏi thầy thuốc nha khoa phải sửa soạn răng ở mức lấy nhiều mô răng. Việc sửa soạn răng lấy nhiều mô răng có thể làm cho răng yếu hoặc phạm vào buồng tủy gây ra tình trạng viêm tủy không có khả năng hồi phục. Răng tự nhiên cứng nhờ lớp men răng, khi bị lấy hêt mô răng, sự cứng chắc, dẻo dai của răng chỉ còn phụ thuộc vào sự sống của tủy răng. Chúng ta có thể hình dung chiếc răng giống như quả mướp, cứng nhờ lớp vỏ, khi gọt vỏ chúng trở nên mềm và yếu. Nhờ vào công nghệ đặc biệt chưa được tiết lộ của tập đoàn Dentply cung cấp cho nha khoa lâm sàng một dòng sản phẩm công nghệ cao tạo ra sự khác biệt với các phôi ziconia khác là có thể tạo ra khung sườn mỏng # 0,5mm nhưng vẫn có độ cứng # 900Mpa.

3. CÔNG NGHỆ CỦA CERCON HT

CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ CERCON

-  Răng toàn sứ CerconHT  toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi răng bằng công nghệ CAD/CAM.
- Thiết kế (CAD - Computer Aided Design).
- Sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture)
Tính quang học : khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn các hệ thống răng sứ khác có lớp Ziconia dày thường trông đục và không tự nhiên, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…
Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, CerconHT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ CerconKISS.
-  Nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentply sản xuất và phân phối. Giá thành răng toàn sứ CerconHT còn cao do công nghệ chưa được phổ biến. Sự khác biệt có lớp sườn mỏng chính là sự mong đợi của nha khoa lâm sàng và cũng chính là sự độc quyền của Cercon HT từ đó giá thành CerconHT đắt và mắc hơn các hệ thống răng sứ khác.
 

 4. GIÁ TRỊ CỦA RĂNG SỨ CERON HT

-  Trị giá cao hay giá thành mắc là điều bạn phải gánh chịu, đổi lại Cercon HT đem đến cho bạn 1 sản phẩm có "giá trị cao" không chỉ bạn mà cả thầy thuốc nha khoa cũng khát khao, mong đợi:
- Khung sườn mỏng sẽ hạn chế tối đa việc mài răng của bạn. Hạn chế lấy tủy răng mà tủy răng là cốt lõi giúp cho răng của bạn dẻo dai.
- Tuổi thọ của răng được tăng lên > 30% nhờ công nghệ CAD/CAM.
- Thẩm mỹ hơn nhờ có lớp CerconKiss bên ngoài.
 
Sảm phẩm liên quan

Đặt hàng online


Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

1900 6476
024.730 76 996

Kinh Doanh : 08 23 7 222 88

Kinh Doanh 0

Kỹ Thuật : 08 12 88 65 88

Kỹ Thuật 0
Đang online:2
Tổng truy cập:1,463,903
  • Arcelor Mittal
  • Acerinox
  • Auto Kumbu
  • Posco
  • LSL
  • Acerinox