Giới thiệu

Công ty TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẠI TÍN – ĐẠI TÍN DENTAL LAB. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục hình răng giả chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, vật liệu nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ, CHLB Đức và Nhật Bản. Đặc biệt là các sản phẩm răng toàn sứ CERCON, VENUS, KATANA, VITAZIR... được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM trên vật liệu ZICONIA đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ, tính chính xác, đảm bảo sức khỏe của khách hàng sử dụng sản phẩm.

Đến với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẠI TÍN chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi!

Quá trình thành lập:

·         Năm 2004: Công ty được thành lập tại số 84/69 Chợ Con, Lê Chân, Hải Phòng , ban đầu với 6 thành viên.

·         Bằng sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã đầu tư công nghệ mới nhất, thiết bị sản xuất hiện đại, vật liệu chất lượng cao từ các nước hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa như DENTSPLY - DEGUDENT, VITA, IVOCLAR, NSK, ARGEDENT… cộng với đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn học hỏi và ứng dụng các công nghệ chế tạo tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Phương châm đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy uy tín chất lượng làm nền tảng, công ty luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, từ đó tạo nên sự phát triển của công ty.

·         Năm 2005: Công ty không ngừng mở rộng quy mô và phát triển các thị trường tiềm năng khác. Lúc này đội ngũ công nhân viên đã có trên 30 người, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đặc biệt công ty đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Thanh Hóa. Ngoài ra, công ty còn mời rất nhiều đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa về tư vấn, vận hành sản xuất, đưa ra các giải pháp hiệu quả để sản phẩm của công ty có chất lượng cao, giá cả hợp  lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

·         Năm 2009: Là một năm rất thành công và có những bước nhảy ngoạn mục của công ty, với việc chuyển trụ sở chính về số A47 - TTTW đoàn – Quan Hoa - Cầu Giấy – Hà Nội, cơ sở tại Hải Phòng làm chi nhánh và mở thêm các văn phòng đại diện tại các tỉnh như Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Yên Bái… Công ty đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại như hệ thống CAD/CAM  CERCON, ROLAND – KATANA mới và tiên tiến nhất của CHLB Đức đã giúp công ty trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất răng sứ ở Việt Nam.

·         Năm 2011: Công ty chuyển trụ sở chính về số 13 – lô 1B – Trung Yên 7 – Trung Hòa – Cầu Giấy- Hà Nội. Với diện tích hơn 500m2 nhằm đáp ứng tốt hơn cho sự phát triển của công ty (lúc này đã có hơn 80 nhân viên). Tại đây với vị trí thuận lợi về giao thông đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh và mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trong nước.

·         Năm 2012: Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty đã đầu tư thêm 2 hệ thống CAD/CAM EXPERT mới nhất, hiện đại nhất của CHLB Đức, nâng tổng số lên 4 hệ thống CAD/CAM đã đáp ứng được yêu cầu cao hơn về các sản phẩm phục hình răng sứ, răng sứ kim loại, nắn chỉnh nha, tháo lắp… Sản phẩm đầu ra đạt độ chính xác cao hơn, linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn (có thể cắt tiện cầu răng dài 16 đơn vị, PDMS IMPLANT với nhiều tính năng hiện đại khác, 2 hệ thống CAD/CAM máy mỡ ROLAND - KATANA giúp công ty có thể sản xuất hàng ngàn đơn vị mỗi tháng. Để có bước tiến vững chắc trong tương lai, công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức, sản xuất, cập nhật công nghệ tiên tiên, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tuyển dụng nhân sự có tay nghề và trình độ cao nhằm phù hợp với sự phát triển cả về qui mô lẫn chất lượng dịch vụ của công ty hơn. Từ đó, Đại Tín đã khẳng định vị thế ngày càng vững chắc trong tâm trí của khách hàng. 
Năm 2014 - 2019: Công ty chuyển về địa chỉ: Nhà C12-D21, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, với diện tích hơn 150 m2 sàn và 7 tầng làm việc, các bộ phận được sắp xếp hợp lý, triển khai phần mềm quản lý labo smart tooth hiện đại giúp cải thiện thời gian làm việc, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm đầu ra, phục vụ bác sỹ được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt công ty đầu tư thêm hệ thống Cad/Cam Arum 5x 200 có thể cắt tiện nhanh chóng nhưng phục hình implant, customized abutment,... trên vật liệu cobalt và zirconia đạt độ chính xác cao, giúp nâng cao hình ảnh công ty và Đại Tín trở thành đơn vị có nhiều công nghệ nha khoa nhất cả nước. Công ty đã gây dựng được mối quan hệ tốt với hơn 1500 phòng khám, phục vụ hơn 1 triệu đơn vị phục hình trên mỗi năm theo đơn đặt hàng.
 Năm 2020 đến nay: Công ty chuyển về địa chỉ:172 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Với diện tích rộng rãi và quy mô lớn, đến nay công ty đã có hơn 200 nhân viên, 5 trung tâm sản xuất và nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh. Cùng với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại được đưa vào sản xuất như máy scan trên mẫu, trên miệng, máy cắt kim loại, ziconia, sứ thủy tinh, máy in kim loại 3D, in sáp, in nhựa, chuyên phục hình sứ không kim loại trên implant được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CAD/CAM đạt tiêu chuẩn quốc tế...

      Vì sự phát triển của lĩnh vực nha khoa nói chung, lĩnh vực sản xuất răng giả nói riêng, tập thể công ty chúng tôi cam kết cống hiến hết sức mình để trở thành một thương hiệu uy tín đồng hành cùng quý khách hàng và đem lại nụ cười đẹp hoàn hảo, sự tự tin, thành công trong cuộc sống cho quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách và cảm nhận sự khác biệt!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẠI TÍN
ĐẠI TÍN DENTAL LAB

 

Đặt hàng online


Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

1900 6476
024.730 76 996

Kinh doanh : 0812 886 588

Kinh doanh 0

Kỹ Thuật : 0915 003 927

Kỹ Thuật 0
Đang online:10
Tổng truy cập:1,448,449
  • Arcelor Mittal
  • Acerinox
  • Auto Kumbu
  • Posco
  • LSL
  • Acerinox