Tin tức

Độ bền sử dụng của răng sứ cercon

9/4/2015 3:13:56 PM
 Nhắc đến răng sứ cercon nhiều người chỉ nghĩ tới một khái niệm chung chung đó là một loại răng giả mà không định nghĩa rõ ràng cũng như không phân biệt rõ được loại răng sứ này. Đúng vậy, cercon chính là một loại răng sứ giả, đây là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay được chế tác bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại và phải qua bàn tay tài hoa của những kỹ thuật viên lành nghề. Được nung ở nhiệt độ khá cao và đặc biệt là có nhiều ưu điểm nổi bật vượt xa các loại răng giả và răng sứ thông thường. Một trong những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ cercon đó là tuổi thọ của nó. Vậy rốt cuộc độ bền sử dụng của răng sứ cercon là bao lâu thì chúng ta cùng đi tiềm hiểu nhé.

Độ bền sử dụng của răng sứ cercon.

Răng sứ cercon được chế tạo từ bàn tay lành nghề của các kỹ thuật viên chuyên môn tại các phòng nha dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay CAD/CAM. Mỗi một chiếc răng sứ cercon chính là một tuyệt tác vì thế nó hoàn toàn đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ mà người sử dụng yêu cầu. 

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, răng sứ cercon được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ nguyên chất cao cấp, đảm bảo không bị lẫn lộn những tạp chất gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Mỗi một chiếc răng sứ cercon đều được nng ở nhiệt độ 1600 độ C vì thế nó có khả năng chịu lực cực cao, ngang ngửa với răng thật, thậm chí ở một vài trường hợp nó còn tốt hơn cả răng thật

Bởi nó có khả năng chịu độ cứng và chịu nhiệt cao nên thường độ bền sử dụng của răng sứ cercon sẽ kéo dài từ 20 tới 30 năm. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi bàn tay tài hoa và chuyên nghiệp từ những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, kết hợp với quá trình chăm sóc, bảo vệ đúng cách thì độ bền sử dụng của răng sứ cercon có thể kéo dài được nhiều năm hơn nữa. Ở nhiều trường hợp răng sứ cercon có thể tồn tại được vĩnh viễn song hành với người bệnh cho đến hết cuộc đời.

Tin tức liên quan

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2015

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2015
Công ty TNHH thiết bị nha khoa Đại Tín xin thông báo lịch nghỉ lễ đến Quý phòng khám, Quý bác sỹ như sau: Công ty nghỉ duy nhất ngày 02/09/2015 (Thứ Tư)

Răng và Nướu

Răng và Nướu
Nếu có lúc nào đó nhìn vào gương, bạn hãy chú ý nhìn vào răng và nướu (lợi) chung quanh răng. Đôi khi bạn cũng nên nhìn vào miệng mấy đứa con của mình nữa. Bạn nên chú ý đến cả răng và nướu, vì sức khỏe của răng có liên quan đến nướu và ngược lại.Để được vững chắc trong miệng, hàm răng cần có nướu khỏe mạnh. Ngược lại, để có nướu khỏe mạnh, hàm răng cũng cần phải sạch sẽ.

Chớ xem thường bệnh viêm lợi

Chớ xem thường bệnh viêm lợi
Bệnh viêm lợi được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn đầu, lợi có thể bị đỏ, sưng phồng lên và rất dễ chảy máu nhất là khi đánh răng.

Hậu quả khi mất răng không phục hình luôn

Hậu quả khi mất răng không phục hình luôn
Như ta đã biết, khi các răng vĩnh viễn mọc lên và vì một lý do nào đó mà bị mất đi thì sẽ không có răng nào mọc lên để thay thế cho chúng như ở răng sữa ( răng sữa có các răng vĩnh viễn tương ứng thay thế khi đến tuổi thay răng).

Đặt hàng online


Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

1900 6476
024.730 76 996

Kinh Doanh : 08 23 7 222 88

Kinh Doanh 0

Kỹ Thuật : 08 12 88 65 88

Kỹ Thuật 0
Đang online:6
Tổng truy cập:1,463,941
  • Arcelor Mittal
  • Acerinox
  • Auto Kumbu
  • Posco
  • LSL
  • Acerinox